NHỮNG QUÁN NEM NƯỚNG NỔI TIẾNG TẠI ĐÀ LẠT

Nói đến ăn vặt Đà Lạt, người ta sẽ nghĩ ngay đến món nem nướng đã nên tên tuổi ở phố núi ngàn hoa này. Và dưới đây là thông tin một số quán Nem Nướng Đà Lạt ngon nhất mà bạn có thể thưởng thức khi đi du lịch Đà Lạt.

1. Quán nem nướng Bà Hùng, đây có thể nói là quan nem nướng ngon nhất tại Đà Lạt hiện nay, quán Nem nướng Bà Hùng Đà Lạt tọa lạc tại hồ Hoàng Văn Thụ đối diện trường cao đẳng Nghề Đà Lạt. Giá Nem Nướng tại đây là 40 000đ/1 phần ăn được 2 người.

2. Quán nem nướng Bà Nghĩa số 4 Bùi Thị Xuân. Quán Nem nướng này khá ngon và cũng đã gầy dựng được tên tuổi cho mình qua nhiều năm, quán tọa lạc tại đường Bùi Thị Xuân. Mỗi phần Nem ở đây có giá 40 000đ và cũng ăn được khoảng 2 người.

3. Quán nem nướng Tân Long đối diện trường Nguyễn Trãi đường Bùi Thị Xuân, ở đây 1 phần nem giá 30 000đ giá bình dân nhưng rất ngon. Anh chủ quán rất dễ thương mà thân thiện.

4. Quán nem nướng Ninh Hòa Ngọc Tiên  tại số 22 Trần Quý Cáp, phường 9, quán này chủ yếu phục vụ cho người Đà Lạt, Nem tại đây khá ngon và rẻ.

Theo dalattrongtoi.com

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*