Xin vui lòng chờ .....
Hotline hỗ trợ: 028.62959568 - 0901455986

Top 3 công ty tổ chức Gala Dinner uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

28/12/2022

Trong những năm gần đây, Gala Dinner là từ khóa được rất nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức tìm kiếm. Vậy Gala Dinner là gì? Gala Dinner là chương trình sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp […]

Trong những năm gần đây, Gala Dinner là từ khóa được rất nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức tìm kiếm. Vậy Gala Dinner là gì? Gala Dinner là chương trình sự kiện được tổ chức dưới hình thức một buổi tiệc tối, kết hợp với các hoạt động sân khấu và các hoạt động giải trí – thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp, như các buổi ăn mừng, khen thưởng nội bộ, liên hoan hoặc tri ân khách hàng…

Hình thức tổ chức Gala Dinner rất đa dạng về concept, kịch bản, ý nghĩa chương trình. Đây là dịp thuận lợi để doanh nghiệp nâng cao và quảng bá hình ảnh cho mình, xây dựng mối quan hệ, gắn kết tinh thần đoàn kết nội bộ, thúc đẩy tinh thần nhân viên và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Có 4 loại hình Gala thường thấy là Tiệc liên hoan cuối năm, Gala kết hợp hoạt động du lịch, Gala Dinner chào đón năm mới và Tiệc tri ân khách hàng, gặp mặt.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý về Top 3 công ty tổ chức Gala Dinner uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Công ty Solution

Việc tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện, đặc biệt chuyên về Gala Dinner có uy tín sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trước mắt khách hàng và nhân viên. Nằm trong top đầu, Công ty Solution là một trong những nơi đã được rất nhiều công ty lựa chọn tin tưởng. Là một doanh nghiệp hoạt động khá đa ngành. Tuy nhiên tổ chức Gala Dinner vẫn là một trong nét nổi bật làm nên thương hiệu của đơn vị này.

Hiện Solution có triển khai khá đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho quá trình thực hiện sự kiện; từ thiết bị, nhân lực, MC, trang phục… Công tác tổ chức của công ty cũng có sự linh hoạt giữa hội trường kín cũng như ngoài trời. Nhờ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu về hình thức thực hiện chương trình theo mong muốn từ phía khách hàng đưa ra.

Công ty tổ chức Gala Dinner Metan Việt Nam

Trong top 3 không thể không nhắc đến Metan Việt Nam, đây là một trong những đơn vị khá nổi bật về mảng tổ chức Gala dinner hiện nay. Thành lập từ những năm 1996; Metan VietNam có sự phát triển khá toàn vẹn về cả lĩnh vực truyền thông lẫn tổ chức sự kiện.

Đặc biệt là tổ chức Gala Dinner. Hiện công ty có cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khâu chuẩn bị đến triển khai thực hiện chương trình theo nhu cầu từ phía khách hàng đưa ra; với sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Công ty du lịch OCEAN

Với những doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với Gala Dinner để tạo khoảng thời gian vui chơi, giải trí cho nhân viên thì OCEAN chính là người bạn đồng hành cực kỳ chất lượng. Du lịch Ocean chuyên tổ chức sự kiện: Year end party, tembuilding, hội nghị, hội thảo, khai trương, ra mắt sản phẩm và các buổi tiệc kỉ niệm. Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm, chi phí ưu đãi cho khách hàng đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ  tốt nhất và thành công đến cho khách hàng.

OCEAN đã giành được lòng tin của rất nhiều khách hàng lớn như: Ajinomoto, Kirin, Oishi, Viettronic, VP Bank, Francia Beauty Group, Tân cảng Sài Gòn và rất nhiều khách hàng khác.

Sau khi tìm hiểu về Top 3 công ty tổ chức Gala Dinner uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, nếu các bạn nhận thấy OCEAN là công ty cung cấp những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, có thể tham khảo nhiều chương trình Gala Dinner kết hợp với các hoạt động du lịch, Teambuilding,… của OCEAN tại đường link sau https://dulichocean.vn/