TRUY TÌM TUYỆT TÌNH CỐC TUYỆT ĐẸP Ở ĐÀ LẠT

Lạc bước tới ‘tuyệt tình cốc’ đẹp như mơ ở Đà Lạt Với quang cảnh tuyệt đẹp, hoang sơ, thơ mộng, điểm đến được mệnh danh “tuyệt tình cốc” ở Đà Lạt hiện đang là nơi được giới trẻ săn đón và truyền tai nhau.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt tọa lạc tại xã Lát của huyện Lạc Dương, sau một thời gian dài ngừng khai thác đá nơi đây dần trở thành một địa điểm được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để tham quan và chụp ảnh làm kỷ niệm.

 

Với màu xanh ngọc bích hiếm có, hồ nước như một viên ngọc xanh biết giữa chốn rừng sâu núi thẳm. Nơi này nằm cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt. Để đến được đây bạn phải vượt qua đoạn đường dài khoảng 50 km, trong đó chỉ có 20 km đường dễ đi, còn lại là đường rừng gập ghềnh, trơn trượt rất khó đi, phù hợp cho những bạn ưa khám phá, đi trek.

Xuất phát từ chợ Đà Lạt, bạn chạy xe khoảng 22 km theo đường 722 để đến khu du lịch làng Cù Lần. Đến cổng làng, đi thêm 400 m sẽ thấy một dốc đá lên núi phía bên trái. Bạn rẽ vào đây và tiếp tục đi khoảng 4 km đường núi rồi hỏi người dân đường lên hồ đá của mỏ đá Bảy Tài.

Tuyệt tình cốc thực sự mang đến cảnh nước non hữu tình khi cạnh hồ nước là những vách đá dựng đứng, hiểm trở. Những vách đá hùng vĩ với những độ cao khác nhau nhưng đều gồ ghề tạo cảm giác cheo leo, nguy hiểm. Và nếu là một tín đồ sống ảo đảm bảo bạn sẽ có những bộ hình tuyệt đẹp cùng cảnh vật nơi đây.

Chỉ cần đặt chân tới đây, cảm giác bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến để nhường chỗ cho sự ngỡ ngàng, thán phục trước khung cảnh thiên nhiên kỳ vỹ.

Nơi đây sẽ là điểm dừng chân thú vị cho những bạn trẻ đam mê xê dịch và tìm những trải nghiệm mới ở thành phố ngàn hoa.

Vượt cả chặng đường xa tới “tuyệt tình cốc”, ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tại đây. Chỉ một khoảng nước nhỏ nhưng nổi bật màu xanh ngọc trong vắt cũng đủ trở thành chốn “sống ảo” cho các bạn trẻ. Cảnh sắc mê hồn của khu vực này với hồ nước màu xanh ngắt soi bóng mây trời làm quyến luyến bước chân lữ khách.

Theo Báo đời sống và Tiêu dùng

Trả lời

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

*
*