Với mong muốn mọi người có nhiều chuyến đi thú vị, DU LỊCH OCEAN mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt tour từ ngày 02/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.  Voucher cực khủng không phải lo về giá vivu khắp Việt Nam

Khuyến mãi giảm ĐẾN 5.000.000 đồng tháng 11

Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 30/11/2023 cho tất cả tour có lịch khởi hành đến tháng 12/2023

  • Ưu đãi 1 dành cho Tour đoàn trên 70 khách: Giảm ngày 5.000.000 đồng

  • Ưu đãi 2 dành cho Tour đoàn trên 35 khách: Giảm ngày 3.000.000 đồng

  • Ưu đãi 3 dành cho Tour đoàn trên 20 khách: Giảm ngày 2.000.000 đồng

Khuyến mãi tour đoàn tháng 11
OCEAN Khuyến mãi tour đoàn tháng 11

Chương trình tour đoàn đặc biệt dành cho doanh nghiệp

Du lịch OCEAN tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, chuyên cung cấp và tổ chức các chương trình tour du lịch đặc biệt cho đoàn công ty. Đây là nơi tập hợp những con người làm việc bằng cả trái tim, tận tâm với nghề với khách hàng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

OCEAN đặt tâm huyết vào từng chương trình du lịch, xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng, áp dụng tri thức và tư vấn thông minh, đảm bảo sự chuyên nghiệp và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác và cộng đồng. 

Từ đó, Du lịch Ocean đã rất thành công trong việc tổ chức các đoàn tour riêng cho nhóm công ty, doanh nghiệp hay nhóm gia đình. Đặc biệt với các yêu cầu khó hoặc trong các trường hợp khách hàng bị hạn chế về mặt thời gian, tài chính và sự chuẩn bị. Chúng tôi luôn hướng đến các tour du lịch chất lượng cao mang mang những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng.

Những trải nghiệm đặc biệt OCEAN dành cho bạn

– Teambuilding vui nhộn gắn kết đồng đội và tạo sự đoàn kết trong tổ chức.

– Gala Dinner lắng đọng cảm xúc trong không gian trang trọng, tạo kỷ niệm đáng nhớ với tập thể nhân sự.

– “BBQ Dancing – Không khoảng cách, không giới hạn”.  Một sự kết hợp hài hòa giữa tiệc nướng hấp dẫn và nhịp điệu âm nhạc vui tươi, tạo nên không gian vui chơi sôi động không khoảng cách mà chúng tôi muốn dành riêng cho bạn.

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào? Ngân sách cho hoạt động du lịch công ty của bạn ở mức nào? Mục tiêu của chuyến đi du lịch công ty bạn như thế nào? Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu cơ bản, DU LỊCH OCEAN sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp và nhanh nhất với chương trình tour tốt nhất. Liên hệ hotline 0901 455 986 hoặc để lại thông tin tại form để được tư vấn nhanh nhất nhé!

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG DU LỊCH TEAMBUILDING BÙNG CHÁY

VỚI ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *