Tổ chức tất niên doanh nghiệp tại Phan Thiết

tại sao chọn du lịch ocean

tổ chức tất niên cho công ty bạn

Chúng tôi là DU LỊCH OCEAN – Chuyên gia tổ chức tour du lịch kết hợp sự kiện doanh nghiệp – Cam kết mang đến cho công ty bạn trải nghiệm tất niên 2023 mới lạ, đầy cảm hứng và ý nghĩa.

1. Concept phù hợp với văn hoá công ty

2. Sự kiện trang trọng và đẳng cấp

3. Tối đa trải nghiệm đến người tham gia

4. Trọn gói tổ chức với giá tốt nhất

hãy tổ chức một sự kiện tất niên đánh nhớ nhất

đặc biệt: tổ chức tất niên 2n1đ tại phan thiết với chủ đề “Pool Party” & “HawaII Party”

Dịch vụ tổ chức tất niên đặc biệt từ DU LỊCH OCEAN: concept chương trình ấn tượng, kết hợp các tiết mục trình diễn đặc sắc, gameshow hấp dẫn,… tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết.

Phan Thiết 3 Ngày 2 Đêm
Tổ chức tất niên doanh nghiệp tại Phan Thiết
Tổ chức tất niên doanh nghiệp tại Phan Thiết
Tổ chức tất niên doanh nghiệp tại Phan Thiết
Tổ chức tất niên doanh nghiệp tại Phan Thiết
Trò chơi teambuilding
Tổ chức tất niên doanh nghiệp tại Phan Thiết

liên hệ tổ chức tất niên doanh nghiệp

kết hợp du lịch

Nhận báo giá tổ chức tất niên 2023 trọn gói

Báo giá trọn gói sự kiện: Kịch bản, concept, âm thanh ánh sáng, tiết mục biểu diễn,…

Tổ chức tất niên kết hợp du lịch
  Bí Quyết Tổ Chức Chương Trình Tất Niên 2023 Đặc Biệt

  Chương trình TẤT NIÊN cần rất nhiều sự chuẩn bị để đem lại dấu ấn cho nhân viên lẫn những người khách hàng đã sát cánh với công ty. Chúng ta đều mong muốn sự kiện này đem lại nhiều giá trị, dưới đây là một số bí quyết DU LỊCH OCEAN đã đúc kết được:

  (1) Lựa chọn địa điểm và thiết kế chủ đề sự kiện

   

  Địa điểm tổ chức phù hợp: Chọn một địa điểm rộng rãi, sang trọng và có sức chứa đủ để đáp ứng số lượng khách mời dự kiến. Không gian tổ chức chương trình đẹp, trang trí tinh tế và hệ thống âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng.
   
  Thiết kế theo chủ đề: Xác định chủ đề cho chương trình tất niên và áp dụng nó vào mọi khía cạnh của sự kiện, từ trang trí, màu sắc, trang phục cho đến tiết mục giải trí. 
   
   

  (2) Chuẩn bị kịch bản chương trình và tiết mục giải trí

   

  Xây dựng kịch bản chương trình phù hợp: Xác định chi tiết chương trình như lễ khai mạc, phần trình phát biểu, phần khen thưởng nhân viên xuất sắc và các tiết mục giải trí. Nội dung phù hợp và đảm bảo tính đa dạng và hấp dẫn cho người tham gia.
   
  Bố trí chương trình giải trí: Lựa chọn các tiết mục giải trí phù hợp với chủ đề.  Chúng ta cần thực hiện các buổi diễn thử và đảm bảo sự suôn sẻ và chuyên nghiệp trong mỗi tiết mục.

  (3) Yêu cầu chất lượng dịch vụ trong sự kiện

   

  Dịch vụ ẩm thực và thực đơn: Đặc biệt chú ý đảm bảo chất lượng và đa dạng trong việc phục vụ món ăn và đồ uống. Chọn thực đơn phù hợp với tính chất sự kiện và yêu cầu đặc biệt từ khách mời. 
   
  Phục vụ chuyên nghiệp: Tạo ra một không gian thoải mái và trải nghiệm đẳng cấp cho khách mời, người tham gia qua đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm xử lý tình huống.
   
  Quản lý sự kiện và hỗ trợ: Chương trình cần có một đội ngũ quản lý sự kiện và nhân viên hỗ trợ để giải quyết mọi vấn đề trong quá trình diễn ra.