VOUCHER DU LỊCH

QUÀ TẶNG TỪ DU LỊCH OCEAN

Đăng ký NHẬN voucher

Tổng hợp danh sách voucher du lịch của chúng tôi dành cho khách hàng

Voucher du lịch trị giá 1.500.000 đồng

Voucher du lịch trị giá 2.000.000 đồng

Voucher du lịch trị giá 3.000.000 đồng

Voucher du lịch trị giá 4.000.000 đồng

Voucher du lịch trị giá 5.000.000 đồng

Quy định sử dụng voucher du lịch được phát hành bởi Du lịch Ocean

Dịch vụ cung ứng:  Phiếu du lịch Travel Ocean

Phạm vị sử dụng: Phiếu du lịch được chấp nhận thanh toán tại văn phòng của công ty du lịch Ocean. Địa chỉ văn phòng được in chi tiết trên phiếu.

Quy định sử dụng:

     – Phiếu dùng để thanh toán các dịch vụ do Công ty TNHH Du lịch Ocean cung ứng như: TOUR DU LỊCH TRONGI NƯỚC; CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐOÀN THEO YÊU CẦU CỦA QUỶ KHÁCH. Có sử dụng ít nhất hai trong ba dịch vụ sau: phương tiện vận chuyển (thuê xe ô tô, mua về máy bay), đặt phòng khách sạn, teambuilding.

     – Phiếu chỉ được sử dụng một lần. Giá dịch vụ được tính theo thời điểm khách đăng ký. Nếu chỉ phi dịch vụ cao hơn giá trị của phiếu, quý khách phải thanh toán số tiền chênh lệch ngay khi mua dịch vụ Nếu chỉ phi thấp hơn, số tiền dư sẽ không được hoàn lại.

     – Trường hợp hoãn, huỷ dịch vụ đã mua: quý khách chịu phạt theo qui định của DU LỊCH OCEAN và được đổi sang dịch vụ khác. Quý khách chỉ được thay đổi dịch vụ trong vòng một tháng kể từ ngày đăng ký dịch vụ lấn đầu và chỉ được đổi một lần.

     – Chuyển nhượng Voucher: Voucher này có thể được chuyển nhượng cho một người khác mà bạn chỉ định, nhưng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ giá trị tiền tệ nào khác. Thay đổi chủ sở hữu voucher cần thông báo để Du Lịch Ocean cập nhật thông tin.

     – Phiếu không có giá trị khi bị tẩy xoá, lem bẩn, không còn nguyên vẹn hoặc quá thời hạn sử dụng ghi trên phiếu và không có giá trị mua bán, không được hoán đổi thành tiền mặt dưới bất cứ hình thức nào, kể cả khi hoàn huỷ dịch vụ đã mua.

     – Trường hợp khách mua dịch vụ khi phiếu sắp hết hạn thì thời gian từ ngày đăng ký đến ngày sử dụng dịch vụ không được quá một tháng. Đến hạn, quý khách không tham gia dịch vụ coi
như phiếu không còn giá trị và cũng sẽ không được hoàn tiền.