I – QUY TRÌNH ĐẶT TOUR

1. Tìm kiếm thông tin và liên hệ

 • – Trên website: Quý khách tham khảo tour và dịch vụ theo nhu cầu tại trang web: https://dulichocean.vn/ 
 • – Qua điện thoại:  028.62959568 – 0901455986
 • – Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0901455986 
 • – Du lịch Ocean tư vấn các chương trình tour và dịch vụ cho Quý khách 24/7.
 • – Qua Email: Info@dulichocean.vn 
 • – Quý khách gửi yêu cầu về tour và dịch vụ qua địa chỉ email trên, Du lịch Ocean sẽ trả lời mọi yêu cầu của Quý vị sớm nhất có thể.
 • – Liên hệ trực tiếp tại VPGD của Du lịch Ocean: 1/23 Đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Cách thức yêu cầu và đặt tour

 • – Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin để chúng tôi xây dựng các chương trình tour phù hợp nhất theo yêu cầu của đoàn:
 • – Lịch trình tour: Ví dụ tour đi Phú Quốc, Phan Thiết…
 • – Thời gian dự kiến: Ví dụ 15/6 hoặc đầu tháng 8 (Quý khách cung cấp thông tin thời gian dự kiến càng chính xác thì giá của chương trình tour càng tốt và ổn định).
 • – Số lượng khách trong đoàn: Ví dụ 20 người, trong đó có 06 trẻ em…
 • – Dịch vụ yêu cầu: Ví dụ yêu cầu đi máy bay, tàu hỏa, khách sạn 04 sao, 03 người hoặc 04 người/ phòng, giá bao gồm hóa đơn VAT hoặc không bao gồm hóa đơn VAT…
 • – Cách thức nhận chương trình: qua email, zalo chat…
 • – Các yêu cầu đặc biệt khác muốn được cung cấp
 • – Khi nhận được yêu cầu của Quý khách, Phòng điều hành của Du lịch Ocean sẽ tiến hành kiểm tra dịch vụ, xây dựng sau đó gửi chương trình tour và báo giá sơ bộ cho Quý khách. Tùy thuộc vào các mức độ đặc biệt khác nhau của yêu cầu sẽ có thời gian phản hồi cụ thể.
 • – Khi đại điện khách hàng cùng Du lịch Ocean thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ qua Điện thoại, Email hoặc zalo Chat. Phòng điều hành công ty Du lịch Ocean sẽ gửi hợp đồng qua để đại diện 2 bên thống nhất. Sau khi thống nhất nội dung hợp đồng, hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng đặt tour.
 • – Việc ký hợp đồng có thể tiến hành theo các hình thức sau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sao cho tiện lợi nhất:
  •  Ký hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ mà Quý khách yêu cầu;
  •  Ký hợp đồng trực tiếp tại 1/23 Đường Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh;
  •  Hợp đồng được hai bên ký – đóng dấu, gửi scan qua email trước, bản gốc sẽ được gửi chuyển phát nhanh đồng thời

3. Quy định về giá tour và hình thức thanh toán

 • – Giá của các chương trình tour được tính theo VND;
 • – Khi gửi chương trình tour cho Quý khách, chúng tôi luôn xây dựng lịch trình đi cụ thể. Giá báo được ghi rất rõ ràng ở phần sau lịch trình, trong đó chi tiết từng dịch vụ đã bao gồm, những chi phí không bao gồm trong tour và thời gian duy trì hiệu lực của báo giá đó (Được ghi chi tiết ở phần lưu ý bên dưới chương trình);
 • – Mức giá dành cho trẻ em: Quy định theo từng chương trình cụ thể, theo thông lệ dưới 10 tuổi được tính là trẻ em, 10 tuổi trở lên được tính như người lớn;
 • – Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách có thể được đáp ứng và thống nhất lại bằng văn bản dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và đại diện của Du lịch Ocean.
 • – Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đặt cọc ít nhất 50% tổng số tiền tour để giữ chỗ, số tiền còn lại Quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành 05 ngày làm việc (tour ngày thường) và trước 10 ngày làm việc (tour dịp Lễ, Tết)”.
 • – Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Du lịch Ocean

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH OCEAN

Ngân hàng: VietComBank – chi nhánh Gò Vấp

Tài khoản: 0911000021825

—————

Tên tài khoản: NGUYỄN VĂN TY

Ngân hàng: ACB

Tài khoản: 246252089

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Du lịch Ocean nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du lịch Ocean.

Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn ngay tại thời điểm đăng ký. Du lịch Ocean có trách nhiệm xuất hóa đơn cho khách hàng trong vòng 7 ngày sau khi tour kết thúc.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ TRÊN TRANG WWW.DULICHOCEAN.VN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau:

Họ tên + Thanh Toán + Mã tour (Ví dụ: NGUYEN VAN A Thanh toán mã tour SGDL-001).

Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi Ủy Nhiệm Chi về công ty Dulichocean theo địa chỉ email info@dulichocean.vn và liên hệ với nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Du lịch Ocean. Du lịch Ocean sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu Quý khách không thực hiện đúng qui định trên.

     Lưu ý:

 – Quý khách nên thống nhất với điều hành Tour của Du lịch Ocean về để chọn số tài khoản trước khi thanh toán cho phù hợp với đặc thù của Hợp đồng.

–  Đối với các trường hợp đã quy định rõ trong hợp đồng mà khác với quy định này thì thực hiện theo nội dung hợp đồng.

II – QUY ĐỊNH VỀ HOÃN HỦY CHUYẾN ĐI

1. Trường hợp chuyến đi bị hoãn, hủy do Du lịch Ocean

Đối với khách lẻ:
– Nếu Du lịch Ocean không tổ chức được tour theo đúng ngày khởi hành dự kiến thì sẽ phải thông tin ngay lập tức cho Khách hàng và tiến hành thỏa thuận với Quý khách để thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận.
– Nếu những dịch vụ trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh, hỏa hoạn…nằm ngoài sự kiểm soát của Du lịch Ocean thì sẽ thu xếp ngày khởi hành mới, mọi chi phí do hai bên thỏa thuận.

Đối với khách đoàn: theo thỏa thuận trong hợp đồng.

2. Trường hợp chuyến đi bị hoãn, hủy do Khách hàng

(trừ trường hợp có quy định cụ thể trong Phiếu ĐK/Hợp đồng)

Đối với khách lẻ:
– Nếu báo hoãn huỷ trong vòng 11 ngày trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 25% tổng giá trị tiền tour
– Nếu báo hoãn huỷ từ 08 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 50% giá trị tiền tour.
– Nếu báo hoãn huỷ từ 06 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 70% giá trị tiền tour.
– Nếu báo hoãn huỷ từ 04 ngày làm việc trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 80% giá trị tiền tour.
– Nếu báo hoãn huỷ trong vòng 24 giờ trước ngày khởi hành sẽ chịu phạt 100% giá trị tiền tour.

– Nếu tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ khoản chi phí nào.
– Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Du lịch Ocean
bằng văn bản email và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận:
– Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.
– Khách hàng không tham gia được chương trình Du lịch vì các lý do nhân thân khác: Không được phép Xuất nhập cảnh tại cửa khẩu vì vi phạm một hay một số điều khoản do Cục quản lý XNC quy định mọi, về phía Công ty sẽ hết sức giúp đỡ để Quý khách có thể tiếp tục tham gia chương trình, khi mọi biện pháp đều không thể thực hiện được, lúc đó Công ty sẽ xem xét những dịch vụ có thể hoãn hủy và hoàn lại một phần chi phí cho Quý khách.
Đối với khách đoàn: theo thỏa thuận trong hợp đồng.

III – TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI BÊN

1. Về phía Du lịch Ocean

– Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .
– Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán, thỏa thuận và ký kết.
– Quý khách lưu ý: Tất cả khách đi tour của Du lịch Ocean đều được hưởng Bảo hiểm Du lịch theo quy định của Pháp luật
– Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc vì lý do an toàn cho khách hàng.

2. Về phía khách hàng

– Nộp hoặc chuyển tiền đúng thời hạn mà Du lịch Ocean yêu cầu theo hợp đồng
– Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên của công ty.
– Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc có sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng chi trả.

3. Quy định chung

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế Hồ Chí Minh để xử lý theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ được chi trả theo quy định của tòa án.

IV – CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT CHO CHUYẾN ĐI

1. Giấy tờ tùy thân: Tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể Quý khách cần cung cấp cho Công ty những giấy tờ cần thiết (sẽ được thông báo ngay khi khách hàng tìm hiểu thông tin).

2. Hành lý:
– Hành lý gọn nhẹ, phù hợp với thời tiết địa phương tại nơi đến.
– Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
– Đối với đoàn riêng chúng tôi sẽ gửi văn bản “Những điều cần biết” chi tiết, phù hợp với đặc thù của đoàn trước khi đi 02 ngày để Quý khách hàng có thể chuẩn bị hành lý, tư trang, thuốc men, sức khỏe..v.v

3. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi:
– Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho công ty thông qua người đại diện bằng văn bản, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu ở mức cao nhất trong khả năng cho phép và xác nhận bằng văn bản tới đại diện bên khách hàng.
– Mọi chi phí phát sinh cho các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình do hai bên thỏa thuận.
– Thiếu niên dưới 16 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.
– Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

4. Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi:
– Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó bằng cách điền đầy đủ những thông tin muốn phản hồi vào phiếu trưng cầu ý kiến gửi trực tiếp về công ty qua HDV sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công tiến hành xem xét lại các dịch vụ kịp thời và có những chính sách đúng đắn với khách hàng.
– Sau mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi: Info@dulichocean.vn.

HOẶC VUI LÒNG PHẢN HỒI THÔNG TIN NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ/THÁI ĐỘ PHỤC VỤ CỦA NHÂN VIÊN CÔNG TY: MR. TY – 0901455986 (Giám đốc Cty).
XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN!
Chúc Quý khách một chuyến du lịch vui vẻ và lý thú!