5/5 - (1 bình chọn)

Công ty TNHH TMDV Du Lịch Ocean không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý vị những Trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Từ tháng 8/2023, Du lịch chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.

Làm tất cả để “Mang hạnh phúc đến cho mọi người”

Khởi đầu từ hạnh phúc của những chuyến đi, DU LỊCH OCEAN luôn khao khát mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời, với dịch vụ chất lượng tốt nhất và hoạt động vui chơi thú vị. Chúng tôi tin rằng, du lịch không chỉ là việc khám phá những vùng đất xinh đẹp, mà còn là cơ hội gắn kết yêu thương, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Ngày qua ngày, DU LỊCH OCEAN luôn đồng hành cùng bạn, đưa bạn đến những địa điểm hấp dẫn, tổ chức các hoạt động teambuilding sôi động, để bạn được trải nghiệm niềm vui, sự hào hứng và sự kết nối đặc biệt với đồng đội. Mỗi hành trình không chỉ mang đến những nụ cười sảng khoái, mà còn tạo dựng những khoảnh khắc đáng trân trọng và tình cảm bền chặt cho bạn.

DU LỊCH OCEAN không dừng lại ở những giá trị hiện tại, mà luôn thấu hiểu rằng hạnh phúc không ngừng thay đổi và phát triển. Vì vậy, chúng tôi quyết tâm vươn xa hơn, nỗ lực không ngừng để mang hạnh phúc đến cho mọi người. Chúng tôi đã chọn thay đổi nhận diện thương hiệu đa sắc để bắt đầu hành trình “Phá kén” vươn xa hơn.

Quyết tâm phá bỏ giới hạn

Nhận diện thương hiệu ĐA SẮC của DU LỊCH OCEAN đánh dấu sự thay đổi, đa dạng hóa và sẵn sàng vượt thử thách lớn hơn. Chúng tôi dùng tất cả quyết tâm và khả năng của mình để mỗi chương trình du lịch là một lời hứa – chuyến đi chất lượng nhất cả về vật chất và tinh thần. Đối với chúng tôi, phá bỏ giới hạn không chỉ là mục tiêu, mà là cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ. OCEAN tin tưởng đổi mới bộ nhận diện thương hiệu sẽ thúc đẩy không ngừng sự cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.

Một DU LỊCH OCEAN lớn mạnh

Nhận diện thương hiệu của Du lịch Ocean vẫn trung thành với màu xanh tươi mát và tràn đầy năng lượng, nhưng hiện tại đa dạng hơn với sự kết hợp màu xanh lá cây và xanh nước biển. Đây cũng là dấu mốc DU LỊCH OCEAN mở rộng khai thác tuyến du lịch khám phá vùng núi Tây Bắc – Đông Bắc Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến những vùng đất hùng vĩ và thiên nhiên tươi đẹp, từ những chuyến du lịch thưởng thức vị ngọt của biển cả đến những cuộc hành trình khám phá vùng núi hoang sơ. DU LỊCH OCEAN quyết tâm phá kén nhưng vẫn giữ được chất riêng, độc đáo của mỗi sản phẩm của mình.

Du lịch Ocean Lớn Mạnh
Du lịch Ocean Lớn Mạnh

Một DU LỊCH OCEAN nhiệt huyết

Nhận diện thương hiệu ĐA SẮC của DU LỊCH OCEAN phản chiếu nguồn năng lượng trẻ trung và giàu khao khát của người Việt, đặc biệt là những thế hệ trẻ hiện nay. Chúng tôi gửi gắm tinh thần nhiệt huyết ấy trong từng sản phẩm du lịch của mình. Sắc vàng rực rỡ thể hiện sự kiên định và nhiệt tình của chúng tôi. Sắc đỏ nồng ấm tạo nguồn năng lượng mạnh mẽ cho DU LỊCH OCEAN và BẠN cùng nhau khám phá những chân trời mới, vượt qua mọi giới hạn.

Chúng tôi tin rằng, với sự nhiệt huyết và đam mê, không gì là không thể. Mỗi hành trình cùng DU LỊCH OCEAN không chỉ là một chuyến đi bình thường, mà là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nơi bạn thỏa sức khám phá, tận hưởng và trải nghiệm những niềm vui mới mẻ.

Nhận diện thương hiệu mới Dulichocean
DU LỊCH OCEAN nhiệt huyết

Một Du lịch Ocean gần gũi

Du lịch Ocean không chỉ đơn thuần là một đơn vị tổ chức hoạt động du lịch & sự kiện. Chúng tôi còn là người bạn tri kỷ đồng hành cùng bạn. Vì Ocean hiểu rằng mỗi con người, mỗi doanh nghiệp đều mong muốn được lắng nghe và chia sẻ mọi tâm tư. Với mong muốn mang hạnh phúc đến với mọi người, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn, để xây dựng những hành trình đáng nhớ với niềm vui bất tận. OCEAN thay đổi nhận diện thương hiệu với lựa chọn đa sắc, chính là để được gần hơn với bạn.

Nhận diện thương hiệu mới Dulichocean
Tận Tâm với khách hàng Với nghề Du lịch

Một tiếng nói & Hành động luôn từ cái “TÂM”

Nhận diện thương hiệu mới của DU LỊCH OCEAN thể hiện sự nhiệt huyết và mạnh mẽ trong mỗi hành trình. Màu sắc đa dạng pha trộn giữa sắc xanh, đỏ và vàng mang đến sự tươi mát và tràn đầy năng lượng. Font chữ hiện đại vừa cứng rắn vừa mềm mại tạo nên sự cân đối và uy tín, thể hiện cam kết với chất lượng và chuyên nghiệp trong từng chương trình.

Chúng tôi hành động từ cái “TÂM” – từ tấm lòng chân thành và đam mê với ngành du lịch. Tận tâm đồng hành cùng bạn, DU LỊCH OCEAN mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo và gần gũi. Với mỗi hành trình, chúng tôi dành trọn tâm huyết để xây dựng những trải nghiệm đáng nhớ và gắn kết yêu thương cho khách hàng.

DU LỊCH OCEAN lựa chọn ĐA SẮC
Du lịch Ocean – Nơi gửi trọn niềm tin

Thay đổi nhận diện thương hiệu nhưng tinh thần và giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Ocean “Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Sáng tạo” vẫn được gìn giữ và phát triển. Với ý nghĩa đó, Công ty Du Lịch Ocean hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *