Chương trình tour nổi bật của chúng tôi

du lịch teambuilding Phan thiết 2n1đ
du lịch teambuilding Phan thiết 3n2đ
du lịch teambuilding Đà Lạt 3n2đ
Tour cần thơ teambuilding 2n1đ
du lịch teambuilding Đà Lạt 3n2đ Trekking
Tour Ninh Chử teambuilding 3n2đ

Điều nhân sự muốn ở chuyến du lịch công ty

Điều nhân sự muốn ở chuyến du lịch công ty

Các thành viên được trải nghiệm các hoạt động nhóm chất lượng cao, thách thức và học cách làm việc cùng nhau, giải quyết vấn đề, và xây dựng mối quan hệ đồng đội mạnh mẽ.

Đồng thời, lịch trình có những khoảng thời gian nghỉ ngơi tự do.

Các thành viên muốn được đến những địa điểm du lịch độc đáo và thú vị mà họ chưa từng trải nghiệm trước đó. Các điểm đến tạo cơ hội khám phá văn hóa, thiên nhiên, và các hoạt động giải trí địa phương.

Thành viên tour du lịch Teambuilding luôn muốn cảm thấy được quan tâm và được hỗ trợ trong suốt chương trình. Mọi khía cạnh của chương trình đều được tổ chức một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Cùng với đó, Điều anh chị quan tâm là ...

Cùng với đó, Điều anh chị quan tâm là ...

icon tour du lịch teambuilding

Thời gian tổ chức chương trình phù hợp

Thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của nhân viên

Tối ưu chi phí chương trình hiệu quả nhất

Truyền tải sâu sắc thông điệp doanh nghiệp trong tour

Quy trình tổ chức tour đoàn của DU LỊCH OCEAN

Quy trình tổ chức tour đoàn của DU LỊCH OCEAN

OCEAN tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tổ chức tour du lịch đoàn công ty với thông tin về số lượng thành viên tham gia, địa điểm tổ chức mong muốn, thời gian dự kiến, mục tiêu tour du lịch của quý Doanh nghiệp. Chỉ khi OCEAN có được đầy đủ thông tin cơ bản, hiểu rõ mong muốn và mục tiêu của doanh nghiệp thì chúng tôi mới hỗ trợ thiết kế chương trình phù hợp nhất.

Dựa trên các thông tin và yêu cầu từ quý Doanh nghiệp, OCEAN tư vấn các nội dung phù hợp trong tour du lịch đoàn công ty. Sau khi chốt các nội dung chương trình phù hợp, chuyên viên tổ chức tour của OCEAN sẽ tiến hành xây dựng chương trình chi tiết. 

Sau ít nhất 2 giờ đồng hồ từ thời điểm tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ gửi chương trình hoàn chỉnh: Lịch trình tour, báo giá chi tiết, nội dung Teambuilding, nội dung gala dinner và các chương trình đặc biệt thiết kế riêng.

Sau khi thống nhất các nội dung chương trình tour du lịch và báo giá, OCEAN và quý Doanh nghiệp tiến hành ký hợp đồng. OCEAN sẽ tiến hành công tác hậu cần ngay sau khi doanh nghiệp hoàn tất đặt cọc. 

OCEAN vận hành toàn bộ chương trình tour theo đúng các hạng mục đã ký trong hợp đồng tổ chức tour theo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp nhất

Sau 02 ngày kết thúc tour (không kể thứ 7, chủ nhật), OCEAN tiến hành thanh lý hợp đồng theo quy định.

Tour du lịch đoàn

OCEAN – CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH TẠI HỒ CHÍ MINH

UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

OCEAN là công ty du lịch lữ hành ra đời vào năm 2016. Sau hơn 7 năm thành lập, OCEAN đã mang đến cho hơn 800 doanh nghiệp giải pháp tổ chức du lịch Teambuilding đoàn tuyệt vời. OCEAN cùng đội ngũ chuyên viên của mình thiết kế chuong trình tour du lịch độc đáo giúp doanh nghiệp đạt được hiểu quả cao trong kết nối và đào tạo nhân sự.

? Tất cả các chương trình tour đều được OCEAN dựa trên nhu cầu thực tế của quý doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển.

? Xây dựng chương trình tour cá nhân hoá theo tính chất đoàn, ngành nghề của quý doanh nghiệp.

?  BBQ Dancing không gian tuyệt vời để mọi người xoá bỏ những khoảnh cách xa lạ và đến gần nhau hơn, hiểu nhau hơn.

OCEAN Đã tổ chức du lịch teambuilding cho hơn 800 doanh nghiệp

DU LỊCH OCEAN đã đồng hành cùng các doanh nghiệp tổ chức chương trình du lịch hàng năm và đạt mục tiêu gắn kết nhân sự như mong đợi. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn nhân viên có được kỳ nghỉ thoải mái và hào hứng tham gia nhiều hoạt động gắn kết doanh nghiệp.

Tổ chức chương trình du lịch Teambuilding

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời với OCEAN nhé!

OCEAN Đã tổ chức du lịch teambuilding cho hơn 800 doanh nghiệp

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BÙNG CHÁY

DU LỊCH TEAMBUILDING VỚI ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG 

Du lịch Teambuilding - Ocean