Với những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm dành cho công ty hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn ra ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm tốt nhất. Những kinh nghiệm này giúp bạn đưa ra được hình thức tổ chức tiệc cuối năm phù hợp với ngân sách. Quan trọng hơn, là tạo ra được cảm xúc cho người tham gia, tăng điểm cộng trong mắt khách hàng và mang lại ý nghĩa cho nhân viên.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên dành cho công ty vừa và nhỏ

Tổ chức tiệc tất niên là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi cá nhân cũng như đối với doanh nghiệp. Đây là cơ hội để tổng kết lại những chặng đường trong năm qua và vạch ra những hướng đi cho năm tới. Ngoài ra, nó còn tạo ra một nơi vui chơi giải trí cho mọi người. Cơ hội để giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc trong suốt một năm.
Đối với doanh nghiệp thì đây còn là dịp để họ có thể chăm sóc khách hàng thân thiết, các tri ân đối tác, quảng bá hình ảnh đến người tiêu dùng.

Hiện tại, có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp như địa điểm ngoài trời, khuôn viên công ty. Những phổ biến nhất vẫn là đặt tại một nhà hàng vì nó sẽ cung cấp cho bạn đủ: Không gian, kiến trúc sang trọng tinh tế; Rộng rãi, sức chứa lớn; Ẩm thực phong phú, thực đơn đa dạng; Sự phục vụ kỹ càng, chất lượng từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn.

Kinh nghiệm tổ chức tất niên cho công ty vừa và nhỏ

Theo kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên dành cho công ty vừa và nhỏ, quý công ty nên giúp nhân viên của mình cảm thấy được sự gần gũi. Từ đó, bữa tiệc mới tăng thêm được phần ý nghĩa, giá trị cho buổi tiệc.

Để đáp ứng được phần ý nghĩa, giá trị thì một tiệc tất niên phải đáp ứng đủ các hoạt động sau  Khai mạc; Tổng kết các hoạt động của năm cũ; Vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc; Khai tiệc; Giao lưu văn nghệ; Bế mạc. Để các hoạt động trong bữa tiệc tất niên diễn ra thuận lợi, ban tổ chức cần lên kế hoạch tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ những vấn đề đơn giản nhất.

3 kinh nghiệm lên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm dành cho công ty

Đối với mỗi công ty sẽ luôn có những giá trị riêng gắn liền với hình ảnh công ty. Những hình ảnh này là kim chỉ nam để tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm. Tưởng chừng việc này là đơn giản nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc định nghĩa lại giá trị mà công ty muốn mang lại cho nhân viên và cho khách hàng.

Để đảm bảo mang lại những điều đặc biệt cho khách mời tham dự thì chúng ta phải nắm rõ những mục tiêu để lên ý tưởng như sau.

  • Mang tính tri ân nhân viên
  • Mang tính tri ân khách hàng
  • Gắn liền với doanh nghiệp

Một số ý tưởng tiệc tất niên độc đáo mà doanh nghiệp có thể áp dụng:

  • Pool Party: Xu hướng mới dành cho lứa tuổi trẻ, hiện đại. Chi phí sẽ cao, phù hợp với số lượng nhân viên tương đối ít. Nếu công ty đang có lượng nhân viên trẻ thì ý tưởng này rất hay để triển luôn trong dịp tết niên này.

  • Buổi liveshow: Niềm đam mê ca hát luôn nằm trong máu người Việt rồi. Đây là hình thức phổ biến được biết đến rộng rãi nhất hiện nay. Có thể thuê thêm đơn vị chuyên nghiệp để tăng thêm phần đa dạng cho các tiết mục. 

Ý tưởng tiệc tất niên công ty bằng hoạt động Teambuilding 

  • Teambuilding: Sự kiện teambuilding có thể diễn ra bất kỳ thời gian nào trong một năm. Nếu bạn thắc mắc, tại sao mình lại thêm teambuilding vào thì đây sẽ là lí do: Nâng cao tinh thần đoàn kết cho nhân viên; Giúp nhân viên có thể thấu hiểu nhau hơn; Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các nhân viên đi xa cùng nhau và cùng nghĩ dưỡng tại resort, bãi biển, các khu sinh thái…

Kinh nghiệm lên thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm dành cho công ty

Ngày cuối cùng làm việc thường là ngày tổ chức tất niên của công ty. Nhưng có một vấn đề thường xảy ra, làm cho việc tổ chức ăn tất niên sớm hơn là do sẽ có một số nhân viên về quê đón tết sớm. 

Theo kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm của chúng tôi thì thời gian thích hợp nhất là trước Tết khoảng 2 – 3 tuần lễ. Vì vậy, doanh nghiệp cần lên kế hoạch trước 1 – 2 tháng để mọi việc diễn ra tốt đẹp. Như các bạn cũng đã biết, thì dịp cuối năm việc tổ chức các buổi tiệc sẽ diễn ra rất nhiều. Do đó, nên chọn địa điểm từ sớm là việc vô cùng cấp thiết.

Dựa trên kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm dành cho công ty của chúng tôi bạn đã lựa chọn ra hình thức phù hợp cho riêng bạn chưa. Du lịch Ocean với nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc Tất niên cho công ty, doanh nghiệp bằng những ý tưởng concept mới mẻ, sáng tạo và đầy thú vị. Đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối với bất kỳ khách hàng nào. Liên hệ ngay với chúng tôi cho buổi tiệc Tất niên thành công và đầy ấn tượng của doanh nghiệp, công ty bạn vào cuối năm nay ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *