Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 đặt chủ đề “Vịnh Ngọc Nha Trang sáng bừng” sẽ diễn ra từ ngày 13/6 đến 16/6. Sự kiện này hứa hẹn mang đến cho cả người dân địa phương và du khách một loạt hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đa dạng và phong phú. Các chương trình sẽ làm cho du lịch Nha Trang trở nên thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 Chủ đề "Vịnh Ngọc Nha Trang bừng sáng"
Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 Chủ đề “Vịnh Ngọc Nha Trang bừng sáng”

Sự kiện Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2024 sẽ thúc đẩy du lịch và quảng bá văn hóa, ẩm thực của Nha Trang – Khánh Hòa đến du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, tạo cơ hội hợp tác phát triển giữa các địa phương và doanh nghiệp, góp phần vào mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội và làm cho Khánh Hòa trở nên giàu mạnh, văn minh hơn.

Điểm nhấn của Liên hoan là Lễ Khai mạc kết hợp với biểu diễn nghệ thuật và thời trang, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng. Các hoạt động đặc sắc bao gồm: gian hàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch; Lễ hội Trái cây và đặc sản vùng miền, Ẩm thực, Bùn khoáng, Cà phê, Bia; biểu diễn nghệ thuật hàng đêm; triển lãm ảnh du lịch; trình diễn xe mô tô Harley Davidson; diễu hành xe hoa du lịch, xích lô cùng với người dân mặc áo dài truyền thống; cuộc thi “Hipfest summer 2024”; giải chạy Marathon Thanh niên Khánh Hòa lần thứ II.

Dự kiến sự kiện này sẽ thu hút hơn 400.000 lượt khách trong và ngoài nước, cũng như các đoàn nghệ thuật thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với mọi người.

# Nguồn: VTV Online 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *