“Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ VI năm 2023 dự kiến diễn ra trong 03 ngày từ ngày 28 đến 30/12/2023 tại sân khấu Rạch Cái Khế, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thông tin “Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ 6

Lễ khai mạc: lúc 19h00 ngày 28/12/2023 tại sân khấu Rạch Cái Khế. 

Lễ bế mạc: dự kiến lúc 14h00 ngày 05/1/2024 tại Hội trường Uy ban nhân dân quận Ninh Kiều

Với mục đích tạo điểm nhấn du lịch thành phố Cần Thơ, Uỷ ban nhân dân quận Ninh Kiều phối hợp cùng Sở Văn Hoá, Thể thao và Du lịch Tp. Cần Thơ đã tổ chức “Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ”. Chương trình hướng đến phát triển du lịch MICE và du lịch sông nước tại Cần Thơ, tiếp tục phát huy giúp trị văn hoá truyền thống với du lịch đặc trưng. 

Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ
Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ

Sự kiện đã được tổ chức thường niên, tới đây chính là lần thứ 6 của ” Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ”. Đây cũng là dịp chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (2004 – 2024) và 20 năm hành lập quận Ninh Kiều.

Các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện 

Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ lần VI năm 2023 diễn ra với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Mọi người sẽ được chứng kiến thiết kế hoa đăng mô hình với quy mô dự kiến 160 cái; thảo đèn hoa đăng; chiêm ngưỡng trình diễn nghệ thuật ánh sáng trên sông chủ đề “Ánh rồng Tây Đô”;… Ngoài ra, chương trình còn có các gian hàng xúc tiến, quảng bá du lịch và giới thiệu sản phẩm; gian hành “Bánh – Ẩm thực dân gian”. 
Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ
Hội thả hoa đăng
Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ
Chiêm ngưỡng thiết kế hoa đăng mô hình
Người dân và du khách tham quan sẽ hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày hội. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt trong dịp Tết Dương Lịch 2024. 
Nếu bạn đang rất hào hứng và mong đợi được tham gia các hoạt động trong khuôn khổ ” Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa Đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ 6, hãy sắp xếp lịch cho tour du lịch Cần Thơ đúng dịp này nhé! Liên hệ hotline 0901 455 986 để DU LỊCH OCEAN giúp bạn một lịch trình tour phù hợp với mức chi phí tốt nhất.
Nguồn: Trung tâm phát triển du lịch thành phố Cần Thơ – Canthotourism.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *