Bạn đã biết rằng sân bay Nội Bài và Đà Nẵng vừa lọt vào danh sách top sân bay tốt nhất thế giới do tổ chức Skytrax xếp hạng chưa? Skytrax, một tổ chức uy tín chuyên đánh giá và xếp hạng các dịch vụ hàng không trên toàn cầu, vừa công bố danh sách các sân bay hàng đầu thế giới năm 2024. Điều này đã làm tăng thêm sự kiêu hãnh cho ngành hàng không Việt Nam và thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cảng hàng không quốc tế quan trọng của đất nước. Hãy cùng khám phá nhé!

Skytrax công bố xếp hạng top 100 sân bay tốt nhất thế giới

Bảng xếp hạng của Skytrax được xây dựng dựa trên ý kiến của hàng triệu hành khách từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Họ đánh giá với các tiêu chí cụ thể như chất lượng dịch vụ tại nhà ga hành khách quốc tế, độ thuận tiện, thoải mái, khả năng ngôn ngữ và thái độ phục vụ của nhân viên. Trong công bố gần đây từ Skytrax, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Đà Nẵng được đánh giá và xếp hạng, vinh danh trong danh sách top 100 sân bay tốt nhất thế giới năm 2024. 

Theo thông tin chính xác nhất, sân bay Nội Bài đã leo lên vị trí thứ 96, tăng 31 bậc so với năm 2023. Và, sân bay Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 94, tăng 17 bậc so với năm trước. Điều đáng chú ý, Đà Nẵng lần đầu tiên và Nội Bài lần thứ 6 được xếp hạng trong top 100 sân bay tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng của Skytrax.

Nội Bài và Đà Nẵng Lọt Top Sân Bay Tốt Nhất Thế Giới - Skytrax Xếp Hạngv
Nội Bài và Đà Nẵng Lọt Top Sân Bay Tốt Nhất Thế Giới – Skytrax Xếp Hạng

Việc đạt được vị trí trong top 100 đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của các đội ngũ quản lý và nhân viên tại cả hai sân bay. trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách trên toàn thế giới.

Sân bay Nội Bài và Đà Nẵng trong mắt khách hàng

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Đà Nẵng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự kỳ vọng từ phía hành khách thông qua những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tại Nội Bài, việc triển khai nhiều biện pháp quan trọng như tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn và thuận lợi cho hành khách trong quá trình di chuyển. Đồng thời, việc tổ chức các sự kiện văn hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như quán triệt thái độ phục vụ của nhân viên đã tạo ra một môi trường thoải mái và tiện nghi cho hành khách.

Nội Bài và Đà Nẵng Lọt Top Sân Bay Tốt Nhất Thế Giới - Skytrax Xếp Hạng
Cảng quốc tế sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng, với sự đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại, tiện ích và cơ sở hạ tầng, đã đạt được thành tựu đáng kể. Việc được xếp hạng 5 sao theo tiêu chuẩn Skytrax càng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của nhà ga này trong việc cải thiện trải nghiệm của hành khách.

Với những tiêu chí đánh giá cao và sự chú trọng đặc biệt vào việc quảng bá văn hóa và truyền thống Việt Nam, cả hai sân bay đã khẳng định vị thế và uy tín của mình. Cùng với vị trí top 100 sân bay tốt nhất thế giới, sân bay Nội Bài và Đà Nẵng càng tăng sức hút và điểm sáng mới trong ngành hàng không quốc tế của Việt Nam.

Gợi ý điểm đến du lịch có trải nghiệm đến top sân bay tốt nhất thế giới

Bạn muốn khám phá những điểm đến du lịch độc đáo và đồng thời trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại các sân bay hàng đầu thế giới? DulichOcean sẽ gợi ý cho bạn những chương trình du lịch trong nước có di chuyển đến sân bay Nội Bài hoặc sân bay Đà Nẵng. 

Việc sân bay Nội Bài và Đà Nẵng lọt vào danh sách top sân bay tốt nhất thế giới do tổ chức Skytrax xếp hạng đã là một minh chứng rõ ràng cho sự phấn đấu không ngừng của ngành hàng không Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Sự thăng tiến này không chỉ là niềm tự hào của người Việt mà còn là một lời khẳng định về sự phát triển toàn diện của ngành du lịch và hàng không nước nhà trên bản đồ quốc tế.

Với sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng, chúng ta có thể kỳ vọng rằng sân bay Nội Bài và Đà Nẵng sẽ tiếp tục góp phần vào việc tạo ra những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và tiện lợi cho hàng triệu hành khách trên toàn thế giới. Hãy cùng DulichOcean trải nghiệm du lịch cùng top sân bay tốt nhất thế giới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *