Lại một năm làm việc đầy sôi động nữa sắp đi qua, cũng là lúc các công ty đang chuẩn bị cho một cuộc tổng kết cuối năm thật hoành tráng. Tiệc Tất niên có lẽ là buổi tiệc được tất cả các thành viên mong chờ, háo hức để được tham gia vào chủ đề thú vị được thay đổi qua mỗi năm tổ chức. Vậy làm sao để tổ chức một buổi tiệc Tất niên thật sự thú vị, hãy để chúng tôi mách bạn 3 concept cho tiệc Tất niên công ty thêm ấn tượng và đáng nhớ sau đây nhé!

Tại sao cần phải có concept cho tiệc Tất niên

Chọn một concept phù hợp cho tiệc Tất niên đóng vai trò vô cùng quan trọng để thành công. Concept thú vị sẽ tạo nên sự ấn tượng, hoành tráng cho sự kiện, thu hút sự chú ý của nhân viên, khách mời tham gia. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của nhiều chương trình tiệc Tất niên năm mới và năm cũ, của công ty này với công ty khác.

Lên ý tưởng Concept cho tiệc Tất niên công ty thêm ấn tượng và đáng nhớ

Một concept cho bữa tiệc mới mẻ sẽ phá bỏ đi tâm thế nhàm chấn của toàn thể nhân viên, giúp họ cảm thấy được tôn vinh và thúc đây họ có nhiều năm lượng hơn cho năm làm việc sắp tới. Tổ chức tiệc Tất niên có một concept cụ thể sẽ giúp buổi tiệc được chuyên nghiệp và chỉn chu hơn, giúp mọi hoạt động trong buổi tiệc đều có ý nghĩa và giá trị.

Mách bạn 3 concept cho tiệc tất niên công ty thêm ấn tượng và đáng nhớ

Sao khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng nên một concept chủ đạo cho tiệc Tất niên, những doang nghiệp đang có ý định tổ chức Year End Party cho năm nay cũng nên bắt tay vào việc tìm kiếm chủ đề rồi đấy! Hãy để Du lịch Ocean mách bạn 3 concept cho tiệc tất niên công ty thêm ấn tượng và đáng nhớ sau đây nhé:

Concept cho tiệc Tất niên ngoài trời

Một trong những phong cách tiệc Tất niên đang được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa là tổ chức tiệc ngoài trời. Đây là một concept thú vị vì có một không gian mở, thoáng đãng, rất thích hợp cho một buổi tiệc gặp mặt thư giãn cuối năm.

Concept tiệc Tất niên cho công ty ngoài trời mang đến không gian thật sự thoải mái

Bỏ qua những khuôn khổ nhàm chán, concept tiệc Tất niên cho công ty ngoài trời hiện đang có rất nhiều hình thức thú vị và ấn tượng như: Pool party, Hawaii party, BBQ party,… Với concept tiệc Tất niên ngoài trời, buổi tiệc cuối năm của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên cực kì sôi động, thoải mái và được hưởng ứng nhiệt tình bởi đông đảo nhân viên cũng như khách mời.

Concept cho tiệc Tất niên công ty theo phong cách sang trọng

Với những doanh nghiệp tổ chức tiệc Tất niên kèm theo nhiều đối tác và những mối “làm ăn” lớn, concept cho tiệc Tất niên công ty theo phong cách sang trọng là sự lựa chọn tốt nhất. Phong cách sang trọng sẽ định hình buổi tiệc Tất niên của doanh nghiệp bạn trong một địa điểm lớn như không gian nhà hàng hay sảnh tiệc lớn được trang trí quý phái, trang trọng.

Concept cho tiệc Tất niên công ty theo phong cách sang trọng cần phải được chuẩn bị kì công

Concept cho tiệc Tất niên theo phong cách sang trọng có thể là những buổi dạ hội linh đình hay buổi tiệc khiêu vũ với âm nhạc du dương nhẹ nhàng,…

Ngoài ra, đây là một trong những concept tiệc Tất niên cần phải chuẩn bị thật sự chuyên nghiệp và kì công. Mọi chi tiết trong buổi tiệc Tất niên đều phải được chăm chút và trịnh trọng để tôn lên giá trị và tầm vóc của những người tham dự. 

Concept cho tiệc Tất niên công ty hoạt động team building

Nếu doanh nghiệp của bạn thật sự trẻ trung và năng động thì concept cho tiệc Tất niên công ty hoạt động team building chính là lựa chọn dành cho bạn rồi đấy! Với concept cho tiệc Tất niên công ty hoạt động team building, buổi tiệc Tất niên của doanh nghiệp sẽ không bị gò bó về không gian trong nhà hay ngoài trời, mà sẽ trở nên cực kì thú vị và sôi nổi nhờ các hoạt động team building cho toàn thể người tham dự.

Concept cho tiệc Tất niên công ty hoạt động team building để gắn kết các thành viên

Concept cho tiệc Tất niên công ty hoạt động team building sẽ bao gồm nhiều trò chơi từ đồng đội cho đến cá nhân, mang tính chất trải nghiệm, khám phá,… Hơn hết, vào cuối buổi tiệc sẽ có thêm nhiều phần thưởng cho những người tham dự thắng cuộc trong các hoạt động team building.

Những hoạt động team building trong buổi tiệc Tất niên của doang nghiệp bạn sẽ là cách tốt nhất để gắn kết tình cảm của toàn thể nhân viên, góp phần tăng thêm tinh thần và năng lượng nhiệt huyết của người tham dự.

Du lịch Ocean với nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc Tất niên cho công ty, doanh nghiệp bằng những ý tưởng concept mới mẻ, sáng tạo và đầy thú vị. Dội ngũ chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến khâu tổ chức, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối với bất kì khách hàng nào. Liên hệ ngay với chúng tôi cho buổi tiệc Tất niên thành công và đầy ấn tượng của doang nghiệp, công ty bạn vào cuối năm nay ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *