5/5 - (1 bình chọn)

Lửa trại là một trong những hình thức sinh hoạt giúp gắn kết đội nhóm tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức áp dụng. Tuy nhiên nếu không nắm được những kiến thức cơ bản khi tổ chức một buổi lửa trại sẽ dẫn đến những sự cố ngoài ý muốn vô cùng nguy hiểm. Bài viết dưới đây DulichOcean sẽ chia sẻ về Các lưu ý khi tổ chức Lửa trại để các bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch tổ chức cho công ty của mình trong dịp hè này.

Lửa trại là gì? Ý nghĩa của lửa trại

Lửa trại là ngọn lửa ở các khu cắm trại dùng để cung cấp ánh sáng để sinh hoạt và nhiệt để nấu ăn. Hơn nữa, nó cũng có thể phục vụ như một đèn hiệu, và để dọa côn trùng cũng như động vật ăn thịt. Khi cắm trại người ta thường làm một vòng lửa bằng đá hoặc thép để đảm bảo an toàn cho mọi người. Lửa trại thường được thấy tại các trại hè, từ lửa trại thường nói đến một sự kiện mà tại đó có một đám lửa.

Từ thời xa xưa, khi con người tạo ra lửa, họ thường quây quần bên nhau để chế biến thức ăn, trò chuyện, nhảy múa xung quanh. Lửa đại diện cho sự ấm áp, gắn kết các thành viên trong một cộng đồng. Ngày nay, với nhịp sống tấp nập, vội vã ở thành phố, mọi người ít có dịp được tận hưởng khoảnh khắc đốt lửa trại, trò chuyện và chơi cùng nhau.

Các lưu ý khi tổ chức lửa trại cần ghi nhớ

Tổ chức lửa trại trong tour du lịch Teambuilding có thể là một trải nghiệm độc đáo và gắn kết, nhưng cũng cần tuân thủ một số lưu ý để đảm bảo an toàn và thành công. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ:

  1. Chọn địa điểm an toàn: Chọn một địa điểm phù hợp để tổ chức lửa trại, nơi có đủ không gian, xa lửa và không gây nguy hiểm cho môi trường xung quanh.
  2. Kiểm tra quy định địa phương: Trước khi tổ chức lửa trại, hãy kiểm tra quy định và luật pháp địa phương để đảm bảo tuân thủ và không gây ra vấn đề pháp lý.Trước khi tổ chức lửa trại,
  3. Sử dụng dụng cụ an toàn: Sử dụng các dụng cụ an toàn như lò xo, que định vị, và dụng cụ dập lửa để đảm bảo an toàn khi sử dụng lửa.
  4. Chuẩn bị đủ nhiên liệu: Đảm bảo rằng bạn có đủ nhiên liệu (gỗ hoặc than) để duy trì lửa trại trong thời gian cần thiết.
  5. Thực hiện kiểm tra an toàn: Trước khi thắp lửa, hãy kiểm tra kỹ lưỡng xung quanh để đảm bảo không có vật liệu dễ cháy hoặc nguy hiểm gần lửa.Trước khi thắp lửa, hãy kiểm tra kỹ
  6. Giữ gìn vệ sinh: Đảm bảo rằng môi trường xung quanh lửa trại được giữ gìn sạch sẽ và không gây ô nhiễm.
  7. Dập lửa kỹ lưỡng: Sau khi hoàn thành hoạt động, đảm bảo rằng lửa đã được dập tắt hoàn toàn và không còn có nguy cơ cháy lại.
  8. Xem xét điều kiện thời tiết: Kiểm tra điều kiện thời tiết trước khi tổ chức lửa trại và xem xét việc hủy bỏ nếu có dấu hiệu nguy hiểm.
  9. Chuẩn bị dự phòng: Chuẩn bị các kế hoạch dự phòng và biện pháp khẩn cấp trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Tổ chức lửa trại trong tour du lịch Teambuilding có thể tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tăng cường tinh thần đồng đội, nhưng luôn đặt an toàn lên hàng đầu và tuân thủ các quy định địa phương và quốc gia.

Dịch vụ tổ chức lửa trại của công ty du lịch OCEAN

Đến với công ty du lịch OCEAN, các doanh nghiệp có thể chọn lựa các tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với lửa trại vô cùng hấp dẫn với chi phí không thể rẻ hơn. Với đội ngũ chuyên tổ chức sự kiện và cực “có tâm” tại OCEAN, các bạn sẽ được trải qua một buổi tối khó quên dưới ánh lửa trại bập bùng được đội ngũ nhân viên OCEAN chuẩn bị.

Dịch vụ tổ chức đốt lửa trại của công ty du lịch OCEAN không chỉ mang lại trải nghiệm lý thú mà còn đảm bảo an toàn và chất lượng. Chúng tôi chọn những địa điểm lý tưởng, nơi có không gian thoải mái và an toàn để khách hàng có thể tận hưởng không khí trại lửa thực sự. Với đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ chia sẻ những kỹ thuật an toàn mà còn đem đến những câu chuyện hấp dẫn về văn hóa địa phương và nghệ thuật thưởng thức lửa trại.

Mọi vấn đề về sự an toàn các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có thể hòa mình 100% vào những trò chơi team building thú vị. “Quẩy” hết nấc với những bản nhạc EDM hay trở nên “so deep” với những bản tình ca da diết. Đặc biệt, chúng tôi còn kết hợp  bữa tiệc BBQ thịnh soạn để bạn có thể nhâm nhi một vài lon bia cùng đồng đội của mình.

Tổ chức lửa trại trong chuyến du lịch công ty mở ra nhiều cơ hội để mọi người được gắn kết chia sẻ với nhau. Khi tổ chức lửa trại cần phải ghi nhớ những lưu ý đảm bảo an toàn và cả không khí vui vẻ cho tất cả thành viên. Du lịch Ocean sẽ cùng bạn đồng hành tạo nên một chương trình ý nghĩ nhất, liên hệ hotline 0901 455 986 để nhận tư vấn ngay hôm nay. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *