Xin vui lòng chờ .....
Hotline hỗ trợ: 028.62959568 - 0901455986

Chia sẻ bạn kinh nghiệm tổ chức tiệc Tất niên cuối năm hiệu quả

24/11/2022

Cuối năm là thời gian mà các công ty, doanh nghiệp đang dành thời gian cho việc chạy dự án Tết. Đạt đủ KPI, đủ doanh số, đủ số lượng. Rất nhiều áp lực với nhân viên được đặt ra trong khoảng thời gian này. […]

Cuối năm là thời gian mà các công ty, doanh nghiệp đang dành thời gian cho việc chạy dự án Tết. Đạt đủ KPI, đủ doanh số, đủ số lượng. Rất nhiều áp lực với nhân viên được đặt ra trong khoảng thời gian này. Vì vậy, nhân viên rất cần một buổi vui chơi, bữa tiệc tất niên ấm cúng vui vẻ. Đồng thời, bữa tiệc tất niên cũng là dịp để công ty, doanh nghiệp tổng kết các thành tựu đã đạt được trong suốt một năm vừa qua. 

Doanh nghiệp biết và hiểu được điều đó nên tạo ra nhiều cơ hội để nhân viên vui chơi, giải trí. Nhưng công ty bạn chưa biết làm sao để tổ chức tiệc Tất niên cuối năm hiệu quả. Vậy để chúng tôi chia sẻ đến quý doanh nghiệp kinh nghiệm tổ chức tiệc Tất niên cuối năm hiệu quả. 

Tại sao bạn cần kinh nghiệm tổ chức tiệc Tất niên cuối năm hiệu quả

Tiệc tất niên dần trở thành một ngày lễ của công ty, phần lớn doanh nghiệp trong nước đều tổ chức các hoạt động tất niên. Ví dụ, tiệc teambuilding là nơi để mọi người tham gia các trò chơi ngoài trời cùng nhau, các hoạt động giúp mọi người trở nên gắn kết hơn và dần dần trở nên thân thiết. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc Tất niên cuối năm hiệu quả

Ngoài ra, tiệc tất niên cuối năm ở công ty thể hiện được rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó không chỉ cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo công ty với nhân viên, mà đây còn là dịp để gắn kết tình cảm của tập thể nhân viên với công ty. Bạn có thể tham khảo thêm một số ý nghĩa của tiệc tất niên cuối năm được chia sẻ dưới đây.

 • Là dịp công ty tri ân khách hàng đối tác
 • Khích lệ tinh thần nhân viên sau một năm cống hiến
 • Khen thưởng nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong 1 năm. 
 • Là dịp sum họp của toàn thể công ty
 • Là cơ hội để tổng kết những kết quả đạt được trong 1 năm. Từ đó đưa ra các đánh giá về điểm yếu, điểm mạnh của công ty. Dựa trên kết quả đánh giá này, công ty sẽ đưa ra định hướng tốt hơn cho năm sau.
 • Là cơ hội để các nhân viên thể hiện tài lẻ của mình thông qua các chương trình âm nhạc.

5 kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên hiệu quả

 • Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Dạ tiệc sắc màu

Dạ tiệc sắc màu là dạ tiệc giống như các buổi Prom Night, nơi đây quy định về hình thức và màu sắc trang phục để tôn lên vẻ trang trọng cho buổi lễ. Đây được xem là ý tưởng mới mẻ với nhiều công ty. 

Dạ tiệc sắc màu đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị từ trang phục đến sân khấu. Ở các nước phương Tây tiệc Prom là một kỷ niệm quan trọng nhất của đời học sinh. Cùng ý nghĩa như vậy, đối với các doanh nghiệp muốn tổ chức một buổi tiệc tri ân xứng đáng đối với nhân viên của mình.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Dạ tiệc sắc màu

Một số điều cần lưu ý để tổ chức tiệc tất nên một cách hiệu quả

 1. Lựa chọn dresscode màu chủ đạo phù hợp.
 2. Thiết kế không gian check in sang trọng. Phù hợp cho khách mời.
 3. Lựa chọn loại nhạc phù hợp với phong cách bữa tiệc.
 4. Món ăn phải phù hợp với concept được đề ra.
 • Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Tết cổ truyền 

Nếu doanh nghiệp bạn yêu thích những nét truyền thống của doanh nghiệp thì phong cách Tết cổ truyền là sự lựa chọn số 1. 

Những hình ảnh như câu đối đỏ, mâm ngũ quả, ông đồ, bánh chưng, bánh tét sẽ là hình ảnh chủ đạo của buổi tiệc. Những hình ảnh này mang đến ý nghĩa ấm no, sung túc, cho năm sau. Đây cũng được xem là những câu chúc cho năm mới thành công. 

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Tết cổ truyền 

Ngoài ra, còn nhiều hoạt động khác sẽ diễn ra như

 1. Nhóm múa lân truyền thống
 2. Bày bán các gian hàng trò chơi nhân gian ngày Tết
 3. Loto show Tết…
 • Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Pool Party

Pool Party luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhân viên công ty. Đa phần các nhân viên nam đều muốn tổ chức tiệc tất niên theo phong cách này. Vì các lý do như sau.

 1. Ăn tiệc buffet tại hồ bơi
 2. Chơi thả ga với tiệc EDM ngoài trời
 3. Tận hưởng trọn vẹn không gian ngoài trời
 4. Cháy với các bản nhạc cực mạnh và nhóm nhảy sexy dance chuyên nghiệp

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Pool Party

Nhưng một điều doanh nghiệp cần phải lưu ý là chi phí cho các buổi tiệc này sẽ rất tốn kém. Số lượng tham gia sẽ bị giới hạn và phù hợp với đối tượng nhân viên trẻ. 

 • Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Hawaii

Chủ đề Hawaii rất thích hợp cho những buổi tiệc tất niên ngoài trời như bãi biển. Buổi tiệc sẽ được trang trí với phong cách mùa hè rực rỡ cùng những màu sắc nhiệt đới bắt mắt. Khách tham dự sẽ diện những trang phục Halu duyên dáng và tươi mát. Với chủ đề này, tiệc buffet là lựa chọn vô cùng thích hợp, với các món ăn đa dạng và đầy đủ màu sắc. 

Đây là chủ đề rất thích hợp với những người thích các buổi tiệc ngoài trời như bãi biển. Với những trang trí theo phong cách mùa hè rực rỡ cùng những màu sắc nhiệt đới. Buổi tiệc sẽ trở thành một ngày nghỉ dưỡng. Khách tham dự sẽ diện những trang phục Halu duyên dáng và tươi mát. Với chủ đề này, tiệc buffet là lựa chọn vô cùng thích hợp, với các món ăn đa dạng và đầy đủ màu sắc. Doanh nghiệp có thể tổ chức buổi tiệc cuối năm này cùng team building bãi biển để tạo nên nhiều hoạt động thú vị và ấn tượng.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên theo phong cách Hawaii

Những điều bạn cần chuẩn bị khi tham gia tiệc tất niên theo phong cách Hawaii

 1. Chuẩn bị các phụ kiện hoá thân để phù hợp với concept chương trình
 2. Chuẩn bị tinh thần cho một buổi chơi đầy hoang dại. Khi chính bạn sẽ hóa thân thành các “ thổ dân”.
 3. Cuối cùng, chuẩn bị cảm xúc để đón nhận những yếu tố bất ngờ của chương trình.
 • Kinh nghiệm tổ chức tiệc theo phong cách sự kiện kết hợp

Phong cách sự kiện kết hợp là một tổ hợp các hoạt động như sau

 1. Tham quan trải nghiệm các trò chơi tại Khu Du Lịch
 2. Tham gia hoạt động team building
 3. Tham gia sự kiện âm nhạc
 4. Tổ chức tiệc kết nối yêu thương

Kinh nghiệm tổ chức tiệc theo phong cách sự kiện kết hợp

Được xem là phong cách tổ chức tiệc đầy đủ nhất. Vì nhân viên của bạn sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi cũng như các hoạt động tri ân đầy ý nghĩa. 

Tuy không phải phong cách mang tính độc đáo, mới lạ cho nhân viên. Nhưng nó mang lại sự vừa đủ cho nhân viên. Điều đặc biệt nhất cũng chính là sự bình dị nhất. Khi mọi người có thể ngồi xuống và nói chuyện với nhau. Chia sẻ những kết quả đạt được, những thất bại, những bài học, những đúc kết. Từ đó, mọi người sẽ dần hiểu nhau hơn, gắn kết hơn. 

Những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cuối năm hiệu quả trên là những giá trị thật. Được đội ngũ công ty Du lịch Ocean đúc kết qua nhiều năm làm việc. Chúng tôi tin rằng, những kinh nghiệm này nên được chia sẻ đi để quý khách hàng hiểu hơn về quy trình để tổ chức một buổi tiệc tất niên. 

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng

 • Tư vấn miễn phí và lựa chọn địa điểm phù hợp với khách hàng.
 • Thiết kế ý tưởng, kịch bản phù hợp cam kết đem đến ấn tượng và dấu ấn cho chương trình.
 • Đảm bảo các hạng mục theo đúng kịch bản.
 • MC chuyên nghiệp, dẫn dắt gameshow xuyên suốt chương trình

————–

Công ty TNHH TMDV Du lịch Ocean

Address: 1/23 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Phone: 028.62959568 – 0901455986 (Mr.Ty)

Email: Info@dulichocean.vn

Website: https://dulichocean.vn/